Mon08202018

LAST_UPDATE10:10:15 AM

Home Tiếng Anh Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu nhi


Chương trình Anh ngữ dành cho các em thiếu nhi từ 6-12 tuổi, xây dựng cho các em một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Khóa học chú trọng vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như phát âm và xây dựng từ vựng, đặc biệt nhấn mạnh đến kỹ năng Nghe và Nói cho học sinh giúp các em giao tiếp lưu loát và tự nhiên. Giáo viên người nước ngoài sẽ giúp các em có được giọng chuẩn và phát âm căn bản chính xác.

 


Học sinh sẽ tìm hiểu sẽ học về thế giới xung quanh mình bằng tiếng Anh. Những kiến thức phù hợp với lứa tuổi thuộc nhiều lĩnh vực như tự nhiên xã hội, khoa học, âm nhạc, toán, nghệ thuật, văn học v.v... được trình bày bằng tiếng Anh giúp các em tiếp nhận ngôn ngữ một cách có ý nghĩa. Nội dung đào tạo Anh ngữ trong chương trình Smart kids cũng giúp các em hình thành và rèn luyện các kỹ năng học tập, kỹ năng tư duy. Những kỹ năng này sẽ giúp các em tốt hơn khi theo học các môn học ở trường phổ thông, tạo cho các em tính tự lập, kỹ năng giao tiếp và khả năng tiếp thu tốt hơn.

 

Giáo viên giảng dạy

 • Giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam trợ giảng chuyên về giảng dạy trẻ em, giúp các em nắm bắt ngôn ngữ dễ dàng và phát âm chính xác ngay từ khi mới bắt đầu làm quen với Anh ngữ.
   

Văn bằng

 • Sau khi hoàn tất mỗi cấp độ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Hoàn tất của TÂY BẮC.
   
 • Hoàn tất chương trình, học viên sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế do Trung tâm Khảo thí Đại Học Cambridge cấp có giá trị trên toàn thế giới.
   

Đánh Giá

 • Để đánh giá khả năng tiếp thu bài, quá trình tiến bộ của các em, mỗi khóa học đều có hai kỳ  thi giữa khoá và cuối khoá. Ngoài ra, các em còn được đánh giá qua những bài thi của trường đại học Cambridge nhằm giúp các em luyện tập từng kỹ năng cụ thể cho kỳ thi chính thức của trường đại học Cambridge.
   
 • Hàng tháng phụ huynh sẽ nhận được sổ liên lạc với nhận xét của giáo viên chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó giáo viên trợ giảng sẽ kết hợp gọi điện thoại cho phụ huynh để thông báo kết quả học tập cho từng học sinh.
   

Môi trường học tập Quốc Tế tại TÂY BẮC

 • Các em thiếu nhi được học tập và vui chơi trong một môi trường quốc tế sinh động.
   
 • Hệ thống phòng lab được trang bị hiện đại, các em có cơ hội thực hành với các phần mềm chuyên biệt được cập nhật phù hợp với từng cấp độ.
   
 • Tại TÂY BẮC Học viên được học giáo trình điện tử  theo chuẩn của Viện Khảo thí Hoa Kỳ ETS. Học viên được học trên máy chiếu kỹ thuật số trong phòng học được thiết kế đạt chuẩn quốc tế.
   
 • Thư viện thiếu nhi được trang bị nhiều đầu sách tham khảo, truyện tranh, từ điển ... để các em trau dồi thêm vốn từ và kiến thức Anh ngữ sau giờ học.
   
 • Đội ngũ giáo viên rất tận tâm, được đào tạo về tâm lý trẻ em, năng động trong giảng dạy, đảm bảo mỗi học sinh đều đạt thành tích tốt. Mỗi lớp đều có sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng người Việt đảm trách việc ôn bài và liên lạc với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh. Giáo viên sử dụng phương pháp giao tiếp qua các bài giảng của mình, tạo cho không khí của lớp học rất sinh động. Các em được khuyến khích thể hiện mình một các tự tin và qua đó kỹ năng Anh Ngữ nghe, nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh chóng.
   
 

Khai giảng - Thông báo

Mỗi ngày một cụm từ

hoc duoc si o dau

dieu duong da khoa
ke toan doanh nghiep

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÂY BẮC
Địa chỉ: Số 47A Tỉnh Lộ 8 – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM (Bên cạnh trường THPT Củ Chi)
Điện thọai: (028) 62.527.951 – (028) 62.527.953
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  vach ngan ve sinh
Website: www.tbc.edu.vn 
dich vu thiet ke website


tuyen sinh lien thong dieu duong 2017, tuyen sinh lien thong cao dang duoc, tuyen sinh lien thong su pham mam non