Mon08202018

LAST_UPDATE10:10:15 AM

Home Tiếng Anh Tiếng Anh mẫu giáo

Tiếng Anh mẫu giáo

 

 • Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, các em học sinh mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, giáo trình biên soạn phù hợp với học sinh Việt Nam từ 4-6 tuổi.
   
 • Khóa học giúp các em xây dựng kỹ năng Nghe Nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên thông qua nhân vật đáng yêu, dễ thương trong các tình huống giao tiếp thực tế.
   
 • Tại Tây Bắc  các em sẽ được học cách gọi tên và mô tả đồ vật bằng tiếng Anh, liên kết giữa âm thanh với việc phát âm một số từ ngắn, tìm hiểu nghĩa của chúng, và thực hiện một số bài tập giao tiếp đơn giản. Chương trình bao gồm rất nhiều hoạt động tạo nên sự hứng thú cho các em, như việc sử dụng công cụ trợ giảng là những đồ vật được sử dụng trong thực tế cuộc sống, tranh ảnh, trò chơi, hoạt động thủ công, những bài hát v.v. Với mỗi bài học, các em sẽ luyện từ vựng và kỹ thuật phát âm thông qua nhiều dạng bài tập sử dụng hình minh hoạ nhiều màu sắc. Các em cũng luyện kỹ năng nghe và nói bằng việc xem băng video và giao tiếp phản xạ với một số trích đoạn trong băng. Các em được học trên các phương tiện nghe nhìn hiện đại: Học trên máy chiếu, xem chiếu phim, phòng vi tính có kết nối internet, và nhiều mô hình, giáo cụ thực tế, với phương pháp giảng dạy sư phạm sinh động sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự nhiên.
   
 • Giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam trợ giảng chuyên về giảng dạy trẻ em, biết tận tình chăm sóc giúp các em nắm bắt ngôn ngữ dễ dàng và phát âm chính xác ngay từ khi mới bắt đầu làm quen với Anh ngữ.
 

Văn bằng

 • Sau khi hoàn tất mỗi cấp độ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Hoàn tất của Tây Bắc
   
 • Để đánh giá khả năng tiếp thu bài, quá trình tiến bộ của các em, mỗi khóa học đều có hai kỳ  thi giữa khoá và cuối khoá. Ngoài ra, các em còn được đánh giá qua những bài thi của trường đại học Cambridge nhằm giúp các em luyện tập từng kỹ năng cụ thể cho kỳ thi chính thức của trường Cambridge.
   
 • Hàng tháng phụ huynh sẽ nhận được sổ liên lạc với nhận xét của giáo viên chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó giáo viên trợ giảng sẽ kết hợp gọi điện thoại cho phụ huynh để thông báo kết quả học tập cho từng học sinh.
 

Môi trường học tập Quốc Tế tại Tây Bắc

 • Các em thiếu nhi được học tâp và vui chơi trong một môi trường quốc tế sinh động
 • Hệ thống phòng lab được trang bị hiện đại, các em có cơ hội thực hành với các phần mềm chuyên biệt được cập nhật phù hợp với từng cấp độ.
 • Tại TÂY BẮC Học viên được học giáo trình điện tử theo chuẩn của Viện Khảo thí Hoa Kỳ ETS. Học viên được học trên máy chiếu Kỹ thuật số trong phòng học được thiết kế đạt chuẩn quốc tế.
 • Thư viện thiếu nhi để các em trau dồi thêm tiếng Anh sau giờ học, được trang bị nhiều đầu sách tham khảo, truyện tranh, từ điển, băng đĩa…
 • Đội ngũ giáo viên rất tận tâm, được đào tạo về tâm lý trẻ em, năng động trong giảng dạy, đảm bảo mỗi học sinh đều đạt thành tích tốt. Mỗi lớp đều có sự hổ trợ của giáo viên trợ giảng người Việt đảm trách việc ôn bài và liên lạc với phụ huynh về tình hình học tâp của học sinh. Giáo viên sử dụng phương pháp giao tiếp qua các bài giảng của mình, tạo cho không khí của lớp học rất sinh động. Các em được khuyến khích thể hiện mình một các tự tin và qua đó kỹ năng Anh Ngữ: nghe, nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Khai giảng - Thông báo

Mỗi ngày một cụm từ

hoc duoc si o dau

dieu duong da khoa
ke toan doanh nghiep

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÂY BẮC
Địa chỉ: Số 47A Tỉnh Lộ 8 – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM (Bên cạnh trường THPT Củ Chi)
Điện thọai: (028) 62.527.951 – (028) 62.527.953
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  vach ngan ve sinh
Website: www.tbc.edu.vn 
dich vu thiet ke website


tuyen sinh lien thong dieu duong 2017, tuyen sinh lien thong cao dang duoc, tuyen sinh lien thong su pham mam non