Mon08202018

LAST_UPDATE10:10:15 AM

Home Tin tức

Những lợi ích khi học 100% Giáo viên Nước ngoài

Theo nghiên cứu chuyện gia giáo dục trên thế giới, học tiếng anh với giáo viên nước ngoài mang lại hiệu quả vượt trội . - Trung tâm ngoại ngữ Tây Bắc áp dụng cho tất cả các chương trình anh ngữ 100% giáo viên nước ngoài mục đích giúp học viên sẽ được hòa nhập như đang học tập trong môi trường quốc tế . - Với đội ngũ giáo viên  Nước ngoài tại Trung tâm đến từ Philippines có trình độ chuyên môn tốt nghiệp thạc sĩ, cử nhân được đào tạo bài bảng và có kinh nghiệm ..
1

Tiếng Anh giao tiếp khi đi Máy bay

Checking in (Đăng ký làm thủ tục)• I’ve come to collect my tickets (tôi đến để lấy vé)• I booked on the internet (tôi đã đặt vé qua mạng)• Do you have your booking reference?(anh/chị có mã số đặt vé không?)• your passport and ticket, please(xin vui lòng cho xem hộ chiếu và vé bay)• here’s my booking reference (đây là mã số đặt vé của tôi)• Where are you flying to? (Anh/chị bay đi đâu?)• Did you pack your bags yourself?(Anh/chị tự đóng đồ lấy à?)• Do you have any liquids or sharp objects in your hand ..
1

Sự khác nhau cơ bản giữa Tiếng Anh Anh và Anh Mỹ

A/ CÁCH DÙNG TỪ TRONG VĂN NÓI1. Cách dùng 'just', 'already' hay 'yet':_ Người Mỹ dùng từ 'just', 'already' hay 'yet' trong thì quá khứ đơn giản- the simple past tense, trong khi tại người Anh thường dùng những từ đó ở thì hiện tại hoàn thành - the present perfect.Ví dụ:Người Mỹ nói: "I already had lunch." hay "She didn't arrive yet."Còn người Anh nói: "I've already had lunch." hay...: "She hasn't arrived yet."2. Cách nói giờNếu muốn nói 2:45 - 2h45 tại Anh, chúng ta có thể nói:"Quarter to three", hay 3:15 - 3h15 có thể ..
1

Hỏi và trả lời phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh

1. "Tell me a little about yourself."Hãy cho tôi biết một chút về bản thân bạn." Trả lời: "I attended MIT where I majored in Electrical Engineering. My hobbies include basketball, reading novels, and hiking.""Tôi học tại MIT, nơi tôi theo học chuyên ngành Kỹ sư điện. Sở thích của tôi gồm bóng rổ, đọc tiểu thuyết, và đi bộ đường dài." "I grew up in Korea and studied accounting. I worked at an accounting firm for two years and I enjoy bicycling and jogging.""Tôi lớn lên ở Hàn Quốc và học ngành kế toán. Tôi đã làm việc tại một ..
1

Tại sao nên thi chứng chỉ Cambridge

  Tại sao nên thi chứng chỉ Cambridge Starters/Movers/Flyers? Chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM. Và không chỉ ở Tp. HCM ở Hà Nội và các thành phố lớn khác cũng dùng hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambrigde như là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các ..
1

Những điều cần biết khi mới học IELTS

“Bạn đang có dự định đi du học hoặc ra nước ngoài làm việc? Bạn muốn hoàn thiện Tiếng Anh của mình để có thể tự tin giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc với người bản xứ?Đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho những dự định đó của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về IELTS để đạt được thành tích cao nhé”I. IELTS là gì?Đóng vai trò là ngôn ngữ quốc tế, Tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tất cả ..
1

Để thành công trong việc du học

Phụ huynh và các em học sinh thân mến, Nói đến việc du học tự túc chúng ta có thể liên tưởng ngay đến số tiền lớn lao cho việc ăn học, các khó khăn để xin visa vào một số quốc gia phát triển quen thuộc, rồi mới đến vấn đề ngoại ngữ và khả năng thích ứng của con em Không ít phụ huynh và con em chỉ lưu tâm đến 2 vấn đề tài chánh và visa, coi hai vấn đề này quan trọng nhất cho việc du học và giao khoán việc chuẩn bị du học ..
1

Khai giảng - Thông báo

Mỗi ngày một cụm từ

hoc duoc si o dau

dieu duong da khoa
ke toan doanh nghiep

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÂY BẮC
Địa chỉ: Số 47A Tỉnh Lộ 8 – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM (Bên cạnh trường THPT Củ Chi)
Điện thọai: (028) 62.527.951 – (028) 62.527.953
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  vach ngan ve sinh
Website: www.tbc.edu.vn 
dich vu thiet ke website


tuyen sinh lien thong dieu duong 2017, tuyen sinh lien thong cao dang duoc, tuyen sinh lien thong su pham mam non